Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

 TOOLJAPAN Đơn vị nhập khẩu & phân phối sỉ,lẻ dụng cụ cầm tay, đồ kim khí cho nhiều thương hiệu 

Mục tiêu và nhiệm vụ của TOOLJAPAN là giúp bạn “hoàn thành công việc tốt nhất” mọi lúc, mọi nơi. Và hơn thế, Chúng tôi còn đảm bảo sự phát triển bền vững với các đối tác của thương hiệu. Điều đó thể hiện bằng việc TOOL JAPAN cải thiện trình độ công nghệ của chính mình để mang lại sự hài lòng tới khách hàng.

TOOL JAPAN không chỉ liên tục cải thiện chất lượng, mà còn mở rộng phạm vi sản phẩm, để có thể cung cấp giải pháp cho từng khách hàng trong danh mục phù hợp nhất với lĩnh vực làm việc của họ. Từ đó, giúp khách hàng tìm ra sản phẩm tốt nhất. Từ xưởng cho đến vườn, bạn luôn có thể tìm thấy các công cụ tối ưu nhất từ.Và điều quan trọng nhất, chúng tôi luôn luôn song hành với công nghệ tiên tiến để mang đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

TOOL JAPAN cam đoan cung cấp:

•    Hàng hóa chất lượng cao – Giá cả cạnh tranh
•    Dịch vụ linh hoạt
•    Thời gian giải quyết đơn hàng nhanh
•    Mã xác thực sản phẩm chính hãng
•    Dịch vụ hậu mãi :

– Đổi trả hàng theo quy định

– Hoàn thiện việc bảo hành trong vòng 24-36 giờ sau khi hàng hóa được gửi về trung tâm bảo hành.

– Thường xuyên được nhân viên tư vấn gọi điện hỏi thăm và tư vấn về sản phẩm đã mua nếu thông tin khách hàng có trên hệ thống

Hiện nay, TOOL JAPAN là đơn vị nhập khẩu & phân phối các sản phẩm chính hãng thương hiệu KAPUSI Japan tại Việt Nam, và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” TOOL JAPAN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TOOL JAPAN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, đẩy mạnh hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Mọi thông tin xin liên hệ : TOOL JAPAN

Địa chỉ: Ô 19- D22 KDC Việt Sing, P. An Phú, Tp.Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 0362 799 789.

Email: Ts36@pdcvietnam.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.